HYUNDAI VIỆT HÀN

Giới thiệu

HYUNDAI VIỆT HÀN CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VIỆT HÀN (Hyundai Việt Hàn) được thành lập từ tháng 7 năm 2007  là đại lý xe ô tô ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công, Nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến đường cửa ngõ phía bắc của thành phố, Hyundai Việt Hàn được xây dựng theo tiêu chuẩn 3s của tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe ô tô du lịch Hyundai cho thị trường trong TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Phương châm hoạt động
– Phương châm hoạt động của công ty là “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”

– Xác định được mình giữ vai trò cầu nối giữa nhà sản xuất và người trực tiếp sử dụng sản phẩm, công ty luôn tìm hiểu nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm cũng như những ý kiến đóng góp của khách hàng về chất lượng sản phẩm để từ đó đưa về những mẫu xe phù hợp nhất về chất lượng, kiểu dáng và giá cả nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết cao nhất về tư vấn tận tình chu đáo nhất. Sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng với tiêu chí chăm sóc khách hàng định kỳ hàng năm như kiểm tra xe miễn phí, giảm giá nhớt, giảm giá phụ tùng, quà tặng lưu niệm, lái thử xe và câu lạc bộ Hyundai. Chúng tôi ngày một phát triển lớn mạnh và không ngừng cải tiến phục vụ Quý khách hàng toàn diện  một cách tốt nhất.

Bên cạnh các hoạt động bán hàng, Đại lý ô tô Việt Hàn rất chú trọng đến các chế độ hậu mãi. Tất cả các xe mua từ Đại lý Việt Hàn đều nhận được chế độ bảo hành chính hãng. Hơn nữa, xe của khách hàng được sắp xếp lịch theo dõi bảo dưỡng định kỳ theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất kể từ ngày xe được xuất sổ bảo hành, vì vậy khách hàng có thể yên tâm để làm các công việc khác mà chiếc xe của mình vẫn có người chăm sóc.

DSC_0500

bang-khen

DSC_0502

Showroom: Được đặt tại  387, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH | 0919 553 223 - Mr Bình

ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI VIỆT HÀN
Địa chỉ:  387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0919 553 223 - Zalo, Viber (Mr Bình)
Website:  http://hyundaihcm.vn 
Email: binhlk@hyundaiviethan.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/hyundaiviethan1 

Giờ làm việc :Từ thứ 2 đến thứ 7 - Bắt đầu 8:00 đến 17:00