HYUNDAI VIỆT HÀN

Hyundai việt hàn đại lý lâu đời và uy tín nhất hcm

Hyundai Việt Hàn đại lý lâu đời và uy tín nhất HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VIỆT HÀN (Hyundai Việt Hàn) được thành lập từ tháng 7 năm 2007 là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công. Công ty chúng tôi là đại lý đi đầu tại khu vực tp Hồ Chí Minh về việc cung cấp dòng xe du lịch Hyundai cũng như việc bảo dưỡng bảo hành.

Trải qua chặn đường 10 năm hoạt động Hyundai Việt Hàn đã trở thành một thương hiệu được tin tưởng, và là nơi đặt niềm tin của phần lớn khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ. 

Phương châm hoạt động Hyundai Việt Hàn tại HCM

Phương châm hoạt động của Hyundai Việt Hàn là "đặt chất lượng dịch vụ sau bán hàng là số 1" khách hàng đến với chúng tôi luôn được đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, tư vấn rõ ràng về các dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi hàng tháng cho hoạt động sau bán hàng.

Để mang lại thuận tiện cho khách hàng đang sử dụng dòng xe Hyundai tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Hyundai Việt Hàn liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm xe ô tô nên khách hàng yên tâm khi đến với công ty chúng tôi để sữa chữa hoặc sơn các vết trầy xướt trên xe.

Một lần nữa chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sau bán hàng của Hyundai Việt Hàn là số 1 tại khu vực HCM, Hãy tin tưởng và giao chiếc xe của bạn cho chúng tôi chăm sóc.


Công ty Cổ Phần ô tô Việt Hàn chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

 

ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI VIỆT HÀN
Địa chỉ:  387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0919 553 223 - Zalo, Viber (Mr Bình)
Website:  http://hyundaihcm.vn 
Email: binhlk@hyundaiviethan.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/hyundaiviethan1 

Giờ làm việc :Từ thứ 2 đến thứ 7 - Bắt đầu 8:00 đến 17:00