HYUNDAI VIỆT HÀN

Tập đoàn Thành Công cùng Tất niên cuối năm

Hòa trong không khí đón Xuân Đinh Dậu, Tập đoàn Thành Công cùng các đơn vị thành viên đã đồng loạt tổ chức chương trình tiệc cuối năm (Year End Party) hoành tráng để gửi lời tri ân đến toàn thể CBNV, cũng như chuẩn bị cho một năm mới 2017 nhiều thách thức.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Công phát biểu khai mạc

Với hơn 2.000 CBNV trải đều từ Bắc vào Nam, chương trình tiệc cuối năm của Tập đoàn đã thể hiện sự đa dạng nhiều màu sắc đặc trưng của mỗi vùng miền, tạo nên một bức tranh tổng thể vô cùng sinh động.

Lãnh đạo Tập đoàn mở Champagne khai tiệc

Tại Hà Nội, chương trình được tổ chức dành cho khối cán bộ văn phòng của Tập đoàn Thành Công, Hyundai Thành Công cùng các đơn vị thành viên tại Crowne Plaza. Tới tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Công; ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn Thành Công cùng nhiều lãnh đạo chủ chốt khác. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn đã gửi lời tri ân tới toàn thể CBNV với sự nỗ lực trong năm 2016, cùng với đó là chia sẻ thông điệp quyết tâm và hành động trong năm 2017.

Tiết mục văn nghệ với sự góp mặt của cán bộ nhân viên Tập đoàn

Buổi tiệc tất niên 2017 tại Hà Nội cũng được đánh dấu bởi những tiết mục đặc sắc mang đến một bầu không khí thực sự trẻ trung và sôi động. Đó là những tiết mục văn nghệ, ca múa có sự góp mặt của những nhân sự tập đoàn, tiết mục gameshow với những trò chơi thú vị tăng thêm tính gắn kết cho mọi người. Bên cạnh đó chương trình có sự tham gia của ảo thuật gia tài năng đến từ Vietnam Got Talent với những màn biểu diễn xuất sắc tạo nên sự thích thú và hấp dẫn với tất cả mọi người góp mặt.

Màn ảo thuật nhiều biến hóa và hấp dẫn

Gameshow sôi động

Không chỉ có đội ngũ nhân sự tại Hà Nội, các nhân sự văn phòng phía Nam cùng cán bộ công nhân viên nhà máy Hyundai Ninh Bình cũng đã tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm trong bầu không khí hân hoan và rộn ràng sắc xuân. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của toàn thể Tập đoàn, cũng là động lực để mọi người chung tay gắng sức lao động cho một năm 2017 đầy cơ hội và thách thức.

Tổng giám đốc Lê Ngọc Đức chung vui Tiệc tất niên cùng cán bộ nhân viên văn phòng phía Nam

Tổng giám đốc Lê Ngọc Đức phát biểu tại tiệc Tất niên tại nhà máy

ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI VIỆT HÀN
Địa chỉ:  387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0919 553 223 - Zalo, Viber (Mr Bình)
Website:  http://hyundaihcm.vn 
Email: binhlk@hyundaiviethan.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/hyundaiviethan1 

Giờ làm việc :Từ thứ 2 đến thứ 7 - Bắt đầu 8:00 đến 17:00