HYUNDAI VIỆT HÀN

Hyundai Việt Hàn đại lý 3S tại khu vực Thủ Đức, Quận 9, Quận 2

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VIỆT HÀN (Hyundai Việt Hàn) được thành lập từ tháng 7 năm 2007  là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công, Nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến đường cửa ngõ phía bắc của thành phố, Hyundai Việt Hàn được xây dựng theo tiêu chuẩn 3s của tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe ô tô du lịch Hyundai cho thị trường trong TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Hyundai Việt Hàn đại lý cấp 1 tại Thủ ĐứcHyundai Quận 9hyundai Quận 2 

Hyundai Thủ Đức đi đầu trong việc cung cấp các dòng xe du lịch Hyundai tại thành phố hồ chí minh minh nói riêng và khu vực nam bộ nói chung, chúng tôi với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Hyundai Thành Công, luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng đến với Hyundai Việt Hàn ngoài sự chuyên nghiệp, thoải mái khách hàng còn được hưởng dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ KTV chuyên nghiệp, lành nghề được đào tạo bài bản, sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Hyundai Việt Hàn đại lý cấp 1 tại Thủ ĐứcHyundai Quận 9hyundai Quận 2 

Hyundai Việt Hàn đại lý cấp 1 tại Thủ Đức, Hyundai Quận 9, hyundai Quận 2 cung cấp tất cả dòng xe du lịch Hyundai Santafe, Hyundai Tucson, Hyundai Elantra, Hyundai Grand I10, Accent tại công ty quý khách trực tiếp tham khảo xe tại showroom xem xe trực tiếp được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tư vấn tận tình.

Hyundai Việt Hàn với châm ngôn sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu, hãy yên tâm khi lựa chọn hyundai Thủ đức để cung cấp dịch vụ cho chiếc xe của bạn.

ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI VIỆT HÀN
Địa chỉ:  387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0919 553 223 - Zalo, Viber (Mr Bình)
Website:  http://hyundaihcm.vn 
Email: binhlk@hyundaiviethan.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/hyundaiviethan1 

Giờ làm việc :Từ thứ 2 đến thứ 7 - Bắt đầu 8:00 đến 17:00