CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI MIỀN NAM

Ngày 26/03/2021, TC MOTOR chính thức khai trương đại lý 3S Hyundai Miền Nam. Đây là đại lý mới nhất thuộc hệ thống TC MOTOR, đáp ứng tiêu chuẩn 3S toàn cầu và nhận diện mới nhất của Tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc. Hyundai Miền Nam đi vào hoạt động sẽ là địa chỉ bán hàng và dịch vụ Hyundai uy tín, thuận tiện cho khách hàng tại khu vực và các vùng lân cận.

tiêu chí hoạt động

Sau những biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, với sự  nghiêm túc và nỗ lực không ngừng nghỉ, TC MOTOR đã khép lại năm 2020 với vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam với 81,368 xe đến tay khách hàng. Bước sang năm 2021, với sự đồng lòng và quyết tâm cao độ của toàn hệ thống, doanh số bán hàng xe Hyundai tiếp tục duy trì vị trí thứ nhất toàn thị trường trong 2 tháng đầu năm, với 9.079 xe bán ra. Đặc biệt, trong tháng 2, mẫu xe Hyundai Accent đã vượt qua các đối thủ khác để dẫn đầu về doanh số trong phân khúc.

Đáp ứng nhu cầu mua xe và bảo dưỡng ngày càng tăng của khách hàng toàn quốc và đặc biệt là khu vực miền Nam, TC MOTOR luôn tìm kiếm cơ hội mở rộng hệ thống đại lý mới trên toàn quốc. Hyundai Miền Nam là đại lý mới nhất trong hệ thống của TC MOTOR, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Tập đoàn ô tô Hyundai, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ chất lượng toàn cầu. Với kinh nghiệm hợp tác và phân phối dòng xe Hyundai Thương mại cùng TC MOTOR, Tập đoàn Đầu tư Miền Nam (Hyundai Miền Nam) chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển và thành công với mảng phân phối xe du lịch Hyundai.

Những hoạt động này là minh chứng rõ nét nhất cho chiến lược phát triển bền vững và nghiêm túc của TC MOTOR trong đồng hành cùng ngành công nghiệp tô Việt Nam hơn 20 năm qua. Với mạng lưới gần 100 đại lý ủy quyền liên tục mở rộng trên toàn quốc, đồng thời không ngừng nâng cao tiêu chuẩn của hệ thống đại lý qua các năm, từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân sự, TC MOTOR mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu. Bên cạnh đó, TC MOTOR vừa gia tăng bảo hành tất cả các dòng xe lên 5 năm như 1 lời cam kết về chất lượng của Hyundai tới khách hàng. Mục tiêu của TC MOTOR không dừng lại ở việc đưa Hyundai trở thành thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam mà còn là thương hiệu đạt sự hài lòng khách hàng cao nhất.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai Miền Nam sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Xưởng dịch vụ sửa chữa của showroom Hyundai Miền Nam rộng lớn giúp đáp ứng 1 lượng lớn nhu cầu sửa chữa và bảo trì xe của khách hàng. Mọi thiết bị, cơ sở vật chất sửa chửa đều mới mẻ nhằm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chửa của showroom. Nhờ vào tay nghề chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đã giúp đội ngũ nhân viên xưởng dịch vụ của đại lý Hyundai Miền Nam được lòng khách hàng.

Hyundai Miền Nam liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

Đại diện kinh doanh