Với thiết kế dựa trên bản Concept Vision T, Hyundai Tucson 2021 được dự đoán sẽ sớm trở lại thời kỳ hoàng kim, đe doạ các đối thủ cùng phân khúc như Honda CR-V hay Mazda CX-5…

Mới đây, cánh săn ảnh quốc tế đã vô tình chụp lại được loạt ảnh về phiên bản hoàn toàn mới của mẫu crossover Hàn Quốc – Hyundai Tucson khi đang trên đường thử nghiệm với lớp nguỵ trang kín đáo. Được biết, thời gian dự kiến cho lễ ra mắt của Hyundai Tucson 2021 sẽ là vào cuối năm nay.

Hyundai Tucson 2021 được chắp bút dựa trên nguồn cảm hứng từ mẫu Concept Vision T. Chính vì vậy, vóc dáng tổng thể của Tucson đã hoàn toàn thay đổi, trở nên gọn gàng, trẻ trung và quyến rũ hơn đáng kể.  Dựa trên những hình ảnh chụp trên đường thử cho thấy, Hyundai Tucson 2021 sở hữu một phần đuôi xe ấn tượng với cụm thiết kế đèn hậu dạng LED nối dài hiện đại với hình dáng giống như móng vuốt của một loài thú săn mồi. Đáng chú ý, phần logo Hyundai nay đã được đặt thẳng vào khu vực của kính chắn gió phía sau. Đây là một chi tiết khá lạ và ít xuất hiện trên các mẫu xe hiện nay.

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ người xem sẽ thấy, khoảng diện tích giữa đèn hậu và kính chắn gió sau là rất nhỏ và hoàn toàn không đủ chỗ để gắn logo ở khu vực này. Chính vì vậy, có lẽ Hyundai đã nghĩ ra cách đặt logo lên thẳng phần kính chắn gió để giải quyết vấn đề này.

Về truyền động, Hyundai Tucson 2021 dự kiến sẽ có nhiều phiên bản động cơ khác nhau, bao gồm bản Động cơ xăng SmartStream G1.6 T-GDi tăng áp, kết hợp công nghệ điều khiển van biến thiên liên tục, sản sinh công suất tối đa 180 mã lực và 265 Nm mô-men xoắn; Động cơ dầu CRDi 2.0 R mới được tinh chỉnh để giảm tiếng ồn và khả năng vận hành; Động cơ hybrid và Động cơ Smartflow G2.5 T-GDi hiệu suất cao, sản sinh công suất tối đa 290 mã lực và 422 Nm mô-men xoắn cực đại.

Trả lời